Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website: hypermart.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên. Gõ tên sản phẩm muốn mua (có sẵn các gợi ý: tổ yến thô, yến sào tinh chế…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
+ Trang chủ website luôn có sẵn những gợi ý ở mục sản phẩm. Bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.
+ Sử dụng menu sản phẩm của website. Chọn loại sản phẩm muốn mua là tổ yến thô còn lông, tổ yến tinh chế hay yến tươi

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút ĐẶT NGAY.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website: số lượng mua, họ tên người nhận, số điện thoại, thông tin khác. Sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến showroom lấy hàng.
+ Nếu là giao tận nơi vui lòng điền thông tin địa chỉ nhận hàng. Và kết thúc bằng việc nhấn đặt hàng.
+ Ngoài ra, quý khách có thể chọn Mua Nhanh. Bằng cách để lại số điện thoại 0931888519, để nhân viên tư vấn chủ động gọi lại để tiếp nhận yêu cầu.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Hyper Mart cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đảm bảo mới, 100% nguyên chất. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hyper Mart sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Hyper Mart xin thông báo đến quý khách hàng về chính sách vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

1. Đối với khách hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Quý khách trong nội thành Tp. HCM khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.

2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác

✅ Khách hàng ở ngoài địa phận Tp. HCM sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện hoặc các đơn vị vận chuyển
✅ Miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trị giá 1 triệu trở lên.
✅ Đối với các đơn hàng dưới 1 triệu, Hyper Mart sẽ thu phí thu hộ là 30k/1 đơn hàng.

3. Thời gian giao hàng

Hyper Mart sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).

✅ Khu vực nội thành Tp. HCM: < 2 ngày
✅ Khu vực ngoại thành Tp. HCM: 2 ngày
✅ Các tỉnh còn lại: 4 – 7 ngày

1. Ship COD

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng. Trường hợp này, Quý khách có thể phải tốn thêm phí chuyển tiền nếu đơn hàng của quý khách không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển.

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách.

Bước 3: Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp tổng tiền đơn hàng (bao gồm phí ship nếu có) cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm. Phí ship sẽ được thông báo cho Quý khách hàng khi Hyper Mart liên hệ xác nhận đơn hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán.

2. Thanh toán trực tiếp

Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng đến showroom Hyper Mart để thanh toán và nhận hàng.

3. Chuyển khoản ngân hàng:

Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng, xác minh tài khoản, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán để hoàn tất thủ tục mua hàng. Quý khách xem thông tin khu vực để biết thông tin tài khoản ngân hàng cần chuyển khoản

✅ Vietcombank chi nhánh Quận 3, Tp. HCM
✅ Tên tài khoản: Nguyễn Nhựt Trường
✅ Số tài khoản: 0071004885616

Hyper Mart chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn. Trong tài liệu này, khái niệm “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo luật định hiện hành. Mong rằng tài liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đặt hàng trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin ở chức năng liên hệ sẽ giúp chúng tôi thực hiện những công việc sau:
– Hỗ trợ khách hàng về những thông tin khách hàng chưa rõ về sản phẩm của https://hypermart.vn/
– Giải đáp thắc mắc khách hàng
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến hoạt động và dịch vụ của https://hypermart.vn/

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được sử dụng để liên hệ trực tiếp đến Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” qua các hình thức như:
– Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm
ơn, chương trình khuyến mãi của Chúng tôi;
– Gửi thư giải đáp thắc mắc khách hàng liên hệ
– Cung cấp các tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng;
– Thông tin về kỹ thuật và chính sách bảo mật của Chúng tôi.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Hyper Mart cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
(b) Trong trường hợp mà Hyper Mart tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi email cho chúng tôi.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

6. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo
Email: hypermart.vn@gmail.com
Hotline: 0931 888 519
Địa chỉ: 7B/65 Thành Thái, Phường 6, Quận 10, Tp.HCM