Chân Yến

Showing all 4 results

Chân yến là gì ?
Chân Yến là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà. Chỉ có những tổ nào mà bám quá chắc làm cho tổ yến khi lấy ra bị bể gãy, là phần bị sót lại người ta mới dùng dụng cụ để cạy ra.

Như vậy, nguồn chân tổ yến phần đa là lấy từ các tổ bể gãy trong quá trình khai thác. Là phần được làm đầu tiên trong tổ yến. Đây được coi là nền móng vững chắc của “ngôi nhà” chim yến.

Do được hình thành đầu tiên nên chân yến có độ tuổi cao nhất. Có thể nói đây là phần già nhất của một tổ yến. Nên rất giòn, các cục chân chưng lên sực sực và nở nhiều nhất so với các phần khác. Vì vậy nó được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng. Khi ăn sẽ có cảm giác về thứ mùi vị mạnh hơn.

Chân yến khác tổ yến thế nào ?
Chân yến là 1 phần của tổ yến.
– Giống nhau:
Thành phần dinh dưỡng: là một phần của tổ yến nên hàm lượng dinh dưỡng không khác với tổ yến nguyên vẹn.
– Khác nhau:
Giá cả:

Giá rẻ hơn khá nhiều so với tổ yến nguyên vẹn. Chính vì vậy có thể nói chân yến rất thích hợp với những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng yến thường xuyên với mức chi tiêu hợp lý, tiết kiệm. Vì mục đích nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, bồi dưỡng thể trạng của con nhỏ, bà bầu, người già, người bệnh. Giá bán chân tổ yến trên thị trường cũng khá mềm. Nên sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông khách hàng.

Độ nở nhiều:

Ngâm sẽ nở ra rất nhiều so với tất cả các phần khác của tổ yến.

Công đoạn sơ chế:

Thời gian ngâm sẽ lâu hơn vì đây là phần già nhất của tổ yến, chống đỡ trọng lượng của cả tổ yến nên rất cứng.

Sau khi chế biến:

Chân yến có độ dai, giòn hơn.

Đặc điểm của chân yến
Vì đây là nền tảng đầu tiên của tổ yến. Khi chim yến bắt đầu làm tổ nên các sợi yến ở đây bện rất chặt lại với nhau. Để giữ cho tổ yến không bị rơi khi chịu toàn bộ trọng lượng của trứng và sau đó là chim con.

Nói về giá trị bổ dưỡng thì chân tổ yến hoàn toàn chứa những thành phần dinh dưỡng y hệt tổ. Thậm chí còn bổ hơn do đây là những gì tinh túy nhất được yến nhả ra. Vì thế, những người thật sự tinh tường về yến chỉ tìm mua loại sản phẩm này.
Ưu nhược điểm của chân yến
Ưu điểm:
– Có mùi thơm dễ chịu, rất giòn dai rất phù hợp với những người thích ăn yến giòn, dai, sực sực.
– Khi ngâm sẽ nở ra rất nhiều so với tất cả các phần khác của tổ yến nên sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoảng chi phí lớn. Nếu mua sử dụng cho cả gia đình.
– Giá bán cũng khá mềm nên sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông khách hàng.
– Rất ít lông nên khâu sơ chế sẽ đơn giản hơn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.
Nhược điểm:
– Thời gian ngâm yến sẽ lâu hơn. Vì nó là phần già nhất của tổ yến, chống đỡ trong lượng của cả tổ yến nên rất cứng.
– Không có sợi dài như tổ yến mà sợi ngắn hơn.
– Hình thức không được bắt mắt. Nên chỉ thích hợp mua để sử dụng chứ không thích hợp mua làm quà tặng.

Kết luận
Về chất lượng mà chân tổ yến đem lại thì không khác nhiều so với thành phần khác của yến sào. Quý khách hàng có thể sử dụng để bồi bổ sức khỏe, giúp trẻ hóa làn da và cải thiện sự suy nhược cơ thể.

Bên cạnh đó, một số nhận định chỉ ra rằng : “Chân tổ yến có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn so với yến thường. Vì được chim yến tạo ra trước và được tạo dựng vũng chắc nhất”. Cũng chính vì lý do này mà khi mua tổ yến nguyên tổ. Nếu không có chân, giá trị tổ yến có thể bị giảm đi rất nhiều.

Mặc dù giá trị dinh dưỡng tương đương nhau. Nhưng đối với khách hàng lần đầu sử dụng yến sào và chưa có sự phân biệt được yến thật giả. Nên cẩn thận trọng trong việc lựa chọn mua các sản phẩm chân yến hoặc chân tổ yến. Vì rất dễ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Như vậy sẽ tùy thuộc vào mục đích và khả năng tài chính của mình. Mà bạn lựa chọn chân yến hoặc tổ yến để sử dụng.

Hyper Mart cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm Yến Sào. Được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến nguyên chất. Chất lượng100% từ tự nhiên. Không bán sản phẩm kém chất lượng, pha trộn, không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Khâu làm sạch sơ chế bằng thủ công truyền thống.

Luôn luôn tư vấn miễn phí qua website, số điện thoại 0931888519. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách.
Đặt hàng: Chúng tôi sẽ trả lời và giao hàng nhanh qua các bên vận chuyển uy tín để đến quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

-8%
4.600.000  4.250.000 
-9%
3.800.000  3.450.000 
-11%
3.700.000  3.300.000 
-12%
3.300.000  2.900.000 

Hotline: 0931.888.519