Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website: hypermart.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên. Gõ tên sản phẩm muốn mua (có sẵn các gợi ý: tổ yến thô, yến sào tinh chế…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
+ Trang chủ website luôn có sẵn những gợi ý ở mục sản phẩm. Bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.
+ Sử dụng menu sản phẩm của website. Chọn loại sản phẩm muốn mua là tổ yến thô còn lông, tổ yến tinh chế hay yến tươi

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút ĐẶT NGAY.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website: số lượng mua, họ tên người nhận, số điện thoại, thông tin khác. Sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến showroom lấy hàng.
+ Nếu là giao tận nơi vui lòng điền thông tin địa chỉ nhận hàng. Và kết thúc bằng việc nhấn đặt hàng.
+ Ngoài ra, quý khách có thể chọn Mua Nhanh. Bằng cách để lại số điện thoại 0931888519, để nhân viên tư vấn chủ động gọi lại để tiếp nhận yêu cầu.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Hyper Mart cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đảm bảo mới, 100% nguyên chất. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hyper Mart sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.